Nhập từ khóa cần tìm

VỀ CÔNG TY

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY XNK VINA HUY

Công ty TNHH XNK Vina Huy (Công ty Huy Hoàng Việt Nam) là công ty Trách nhiệm hữu hạn chuyên về xuất nhập khẩu, sản xuất và thương mại đa ngành nghề, trong đó có 4 ngành chính là Kinh doanh phân bón, kinh doanh Nông sản, kinh doanh Hàng tiêu dùng và kinh doanh Vận tải.
Về lĩnh vực phân bón: Công ty đã phân phối phủ rộng hầu hết tất cả các thị trường với hàng trăm khách hàng thân thuộc cùng hàng ngàn nhà vườn đã gắn kết các sản phẩm phân bón quen thuộc với đồng ruộng của nhà nông khắp mọi miền như Vina Đồng 99 chuyên sát khuẩn, Vina Kafu chuyên phục hồi rễ và dưỡng cành- nuôi trái cực tốt, Vina Phosphat chuyên dùng xử lý ra hoa trái vụ; Các sp bón qua lá như Vina Lá- Vina Hoa- Vina Quả- Vina Bo không còn xa lạ với bà con làm vườn nữa !
Về lĩnh vực Hàng nông sản: Chúng ta là nhà cung cấp phân bón dinh dưỡng hữu cơ chất lượng cao, tốt và sạch nên sản phẩm của nhà nông luôn luôn đạt chất lượng cao và được truy xuất nguồn gốc rõ ràng như Ai trồng, ở đâu, giống gì, có đặc điểm, đặc trưng như thế nào… Về giá cả thì chắc chắn cạnh tranh vì chúng tôi thu hái trực tiếp từ nhà vườn để phân phối đến tay người tiêu dùng, giảm bớt khâu thương lái trung gian nên giá thật rẻ.
Về lĩnh vực hàng tiêu dùng: Điểm mạnh của công ty là có nhiều năm kinh nghiệm thị trường hàng tiêu dùng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước nên hàng chất lượng và giá luôn cạnh tranh. Hàng hóa đa dang mẫu mã, đẹp mắt, giả mềm nên luôn hài lòng quý khách.
Về vận tải: Chúng tôi được ủy quyền làm đại lý vé máy bay với các thủ tục nhanh gọn, nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn có chỗ đặt uy tín cho quý khách gần xa. Bên cạnh đó, vận tải hàng hóa nội địa là đặc thù mạnh của chúng tôi trong vấn đề fowarding, đóng tải và vận chuyển với giá cực kỳ cạnh tranh, giao dịch thông suốt, nhanh gọn.
Và nhiều ngành nghề phụ trợ khác cực kỳ đa dạng. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được trải nghiệm sự hài lòng về sản phẩm, vui vẻ thỏa mái về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng với phương châm từ slogan “ Đi người nhớ, Ở người thương” !