Nhập từ khóa cần tìm

THƯ NGÕ KHÁCH HÀNG

Kính thư gửi đến : Quý đại lý, Quý cửa hàng Phân bón, VTNN, BVTV

Dòng đầu thư ngỏ, công ty Vina Huy với nhãn hiệu “ Con Ngựa Việt ” xin trân trọng kính chào và tỏ lòng biết ơn Quý đại lý, Quý cửa hàng đã dành thời gian quý báu của mình cùng đọc những dòng tâm tình này.

 

Kính thưa Quý vị!
Vina Huy được thành lập trên hệ thống chuẩn hóa các phương thức nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh phân bón qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp và khoảng thời gian trải nghiệm đủ dài của đội ngũ anh em kỹ sư nhà vườn khắp mọi miền về đây góp xây dựng nên thương hiệu Vina Huy đến ngày hôm nay.

 

Thưa Quý đại lý !
Công ty Vina Huy chúng tôi nhập khẩu, sản xuất và phân phối hầu hết các dòng sản phẩm phân bón dinh dưỡng và hóa chất cơ bản dùng trong nông nghiệp đang được cấp phép phân phối tại Việt Nam và được nông dân nhà vườn ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng tôi là những kỹ sư nhà vườn có nhiều năm công tác thị trường cùng quý đại lý và cũng rất gần gũi hầu hết bà con nhà vườn khắp mọi miền. Chúng tôi thật sự biết nguyện vọng của quý đại lý, biết nhu cầu của bà con nông dân họ cần chi, muốn gì, chúng tôi luôn chia sẻ quyền lợi cho nhà kinh doanh đại lý và tận tụy hỗ trợ kỹ thuật canh tác cho người làm vườn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý vị lên hàng đầu. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ bán cho quý vị đúng cái nhu cầu và mang về niềm hạnh phúc được phục vụ hữu ích cho quý bà con. Chúng tôi như những vó ngựa bương chải khắp mọi miền quê cùng quý đại lý giúp bà con nông dân ngày một giàu có hơn. Quan điểm kinh doanh của chúng tôi thật sự là thế: “Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi ”. Thông qua câu slogan: “Đi người nhớ, Ở người thương” để bày tỏ tình cảm chân thành gởi đến với tất cả quý vị.
Để nguyện vọng của Vina Huy chúng tôi thực hiện được ước mơ đó thì chính quý đại lý, cửa hàng quý vị là một mắt xích không thể thiếu trong hệ thống phân phối hàng hóa để chuyển tải những sản phẩm hảo hạng nhất mang nhãn hiệu “Con Ngựa Việt” đến được với từng người nông dân Việt Nam. Do đó, công ty chúng tôi mong được sự đồng hành của Quý vị để người làm vườn nhanh chóng có được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với túi tiền nhất của họ để kịp canh tác mùa vụ hiện nay.
Nhãn hiệu “Con Ngựa Việt” sẽ mãi luôn là sự gần gũi và lựa chọn hoàn hảo nhất của Quý đại lý, quý bà con Nhà vườn và cũng đúng tâm niệm của chúng tôi “Đi người nhớ, Ở người thương”.
Sau cùng, ban giám đốc cùng tập thể nhân viên công ty Vina Huy kính chúc Quý đại lý cùng gia đình và bà con nông dân mình được sức khỏe, an bình và thịnh vượng.

 

Trân trọng !

Tp.HCM, ngày 01 tháng 01 năm 2015
BAN ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP
GIÁM ĐỐC KINH DOANH
TRẦN QUỐC HÙNG